Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình chăm sóc khách hàng dịch vụ tháng 03/2023

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình chăm sóc khách hàng dịch vụ tháng 03/2023

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình chăm sóc khách hàng dịch vụ tháng 03/2023

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình “Xuân hứng khởi – trọn dặm an” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất, cũng như đáp lại sự ủng hộ của quý khách dành cho thương hiệu Mitsubishi. Từ ngày 01/03/2023 đến ngày 31/03/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình “CHIẾN DỊCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ THÁNG 03/2023”.

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Mitsubishi isamco Bình Triệu hoặc hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe
  • Giảm giá 15% đối với dầu động cơ chính hãng (dành cho khách hàng bảo dưỡng/thay dầu)
  • Giảm giá 10% đối với một số phụ tùng hao mòn nhanh; nước rửa kính và hóa chất phụ gia chính hàng. (*)
  • Giảm 5% đối với lốp xe Bridgestone/Toyo.
  • Tặng 1 voucher Got it trị giá 50.000 VNĐ khi mua 1 lốp xe Bridgestone/ Toyo.

(*) (*) Ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng có sử dụng Mitsubishi Connect+.

Để phục vụ khách hàng được chu đáo và tránh lãng phí thời gian chờ đợi của Quý khách, Quý khách có thể đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng Mitsubishi Connect+ hoặc đặt hẹn trước với nhân viên phụ trách tại các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc.

Download ngay tại: Google Play (Android): https://bit.ly/

Download_GooglePlay AppStore (iOS): https://bit.ly/Download_AppleStore

MMV luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam cùng hệ thống dịch vụ, chế độ hậu mãi, năng lực cung ứng phụ tùng và chăm sóc khách hàng xứng tầm, nhằm mang lại những trải nghiệm toàn diện và tốt nhất cho khách hàng.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam: Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến. Hiện nay, Mitsubishi Motors Viêt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Tags

Chia Sẻ

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét

Hotline: 0932 039 168
Yêu cầu báo giá Zalo: 0932039168