Giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport 2023 mới nhất

Giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport 2023 mới nhất

Giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport 2023 mới nhất

Cập nhật giá lăn bánh của Mitsubishi Pajero Sport 2023 tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Giá lăn bánh cộng gộp các khoản phí như phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Khoác lên mình diện mạo mới với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ hai, những nâng cấp về ngoại thất trên Mitsubishi Pajero Sport tạo nên tổng thể hài hòa, cá tính, một phong thái lịch lãm và ấn tượng hơn. Mitsubishi Pajero Sport 2023 được sinh ra để đáp ứng sự kì vọng của khách hàng, về một mẫu xe SUV vận hành linh hoạt ở nhiều loại địa hình khác nhau, nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và khả năng bảo vệ tối ưu với hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến, thông minh nổi bật trong phân khúc.

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport hiện tại bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, tới thời điểm hiện tại tháng 01/2023, Mitsubishi Pajero Sport vẫn đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 03 phiên bản cùng mức giá niêm yết như sau:

*Lưu ý: giá xe ở  trên đã bao gồm thuế GTGT, giá chưa bao gồm khuyến mãi & giảm giá tại đại lý (nếu có), giá có thể thay đổi tùy theo khu vực và trang bị từng xe.

Giá lăn bánh của Mitsubishi Pajero Sport 2023

Trước khi mua xe ô tô, bạn vẫn nên tìm hiểu và ước tính các loại thuế phí sẽ áp vào chiếc xe mới, cách tính giá Mitsubishi Pajero Sport lăn bánh, từ đó cân nhắc hầu bao và đưa ra quyết định chính xác khi mua xe. Chi phí mua xe đầu tiên là giá công bố từ đại lý (đã có VAT).

Các loại chi phí phát sinh khi mua xe ô tô

  1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm bắt buộc, tùy từng loại xe).
  2. Phí đăng kiểm (tùy từng loại xe).
  3. Chi phí bảo trì đường bộ (tùy từng loại xe).
  4. Phí trước bạ: 10%. Riêng tại Hà Nội là 12%.
  5. Lệ phí cấp biển số (tùy từng địa phương). Hà Nội và TP. HCM 20 triệu, biển tỉnh 1 triệu.

Tại thị trường Việt Nam, giá của các hãng xe luôn được chia thành 2 loại, đó là: giá niêm yết và giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport. Trong đó, giá niêm yết cộng với các khoản phí khác sẽ bằng giá lăn bánh. Nó được thể hiện trong công thức sau:

Giá lăn bánh Pajero Sport = Giá bán niêm yết + Các khoản phí (Thuế trước bạ, tiền biển số xe, phí đăng kiểm, phí đường bộ…).

Bảng giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport 1 cầu 4×2 AT tại TPHCM, Hà Nội & tỉnh thành khác

giá ra biển số Mitsubishi Pajero Sport 4x2 AT tại TPHCM, Hà Nội

Bảng giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport 2 cầu tại TPHCM, Hà Nội & tỉnh thành khác

giá ra biển số Mitsubishi Pajero Sport 4x4 AT tại TPHCM, Hà Nội

Qua bảng dự tính giá lăn bánh Mitsubishi Pajero Sport thì điều dễ dàng giúp chúng ra nhận thấy nhất chính là với những công nghệ an toàn thuộc top hàng đầu phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung tại Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport 2023 quả thực là một mẫu xe hấp dẫn đáng để cân nhắc. 

Hiện tại trong tháng 01/2023, Pajero Sport đang được khuyến mãi giảm giá từ 20-25 triệu đồng tùy theo phiên bản, tặng kèm Bảo hiểm thân vỏ 01 năm…Như vậy sau khi trừ đi phần khuyến mãi, đối với khách hàng hộ khẩu tại TPHCM giá lăn bánh Pajero Sport 1 cầu từ 1.260 triệu đồng. Đối với phiên bản 2 cầu khách tại TPHCM sẽ phải chi ra số tiền từ 1.522 triệu đồng.

Tags

Chia Sẻ

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét

Hotline: 0932 039 168
Yêu cầu báo giá Zalo: 0932039168